Máy đo độ dài vạn năng/Hiệu chuẩn độ dài DMS-680 cho Công ty TELLUS TECH VINA

INSTEC.,Jsc Hoàn thiện lắp đặt và bàn giao Máy đo độ dài vạn năng/Hiệu chuẩn độ dài DMS-680 cho Công ty TELLUS TECH VINA tại Thửa Đất Số 203, Tờ Bản Đồ Số 8, Phường Võ Cường, Thành Phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Công ty TELLUS TECH được thành lập từ năm 2010 tại Hàn Quốc hoạt động trong lĩnh vực mua bán trao đổi/ cho thuê/ sửa chữa thiết bị đo lường truyền thông vô tuyến. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã và đang là các đối tác rộng khắp tại Mỹ, Nhật Bản, Châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc như điện tử LG, Pantech… cùng nhiều công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ liên quan đến lĩnh vực RF… Với cam kết về chất lượng và dịch vụ, công ty chúng tôi tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng những dịch vụ ưu đãi nhất.

Năm 2012, TELLUS TECH VINA ra đời, tiếp tục với sứ mệnh mang đến các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị đo tại Việt Nam. Song hành với đó, công ty cũng mở rộng ngành nghề kinh doanh bán/ cho thuê các sản phẩm máy in đa năng thương hiệu Samsung, Sindoh,… hứa hẹn đem đến cho giới văn phòng những tiện ích nhằm tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả làm việc tốt nhất.

Công ty TELLUS TECH VINA là Công ty hiệu chuẩn đa lĩnh vực về Hiệu chuẩn các thiết bị & dụng cụ đo lường trong các lĩnh vực Điện, Điện tử, Tần số, Các dụng cụ đo cơ khí đa năng với độ chính xác cao đã lựa chọn Máy đo độ dài vạn năng/Hiệu chuẩn độ dài DMS-680 của Hãng Microrep-Italia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1
Bạn cần hỗ trợ?